Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care

Cho đến nay, Dom Health Care đã và đang cộng tác với hàng trăm doanh nghiệp, công ty dược mỹ phẩm. Chúng tôi là đối tác chiến lược, lâu dài của nhiều đơn vị tiêu biểu. Bao gồm các doanh nghiệp startup, bệnh viện tư nhân, công ty thực phẩm chức năng… Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với hiệu suất làm việc mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đôi nét về Dom Health Care

 

Dom Health Care là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong cả nước
Dom Health Care là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong cả nước

Dom Health Care vinh dự là 1 trong số ít đơn vị được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp ứng nhận GMP. Tất cả các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care đều được công nhận về thực hành tốt sản xuất, vệ sinh an toàn xuyên suốt mô hình sản xuất chuẩn, từ khâu chọn lọc nguyên vật liệu đầu vào cho đến chế biến, kiểm nghiệm thực phẩm. 

Nhà máy Dom Health Care được đầu tư số vốn lớn với thiết bị máy móc hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu cao của đối tác theo các tiêu chuẩn Good Manufacturing Practices – World Health Organization do Bộ Y Tế ban hành. Nhờ đó mang đến các sản phẩm nguồn gốc trong nước nhưng đạt chuẩn thế giới.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care

Đa dạng hóa dây chuyền sản xuất bao gồm viên nén, viên nang mềm. bột, siro...
Đa dạng hóa dây chuyền sản xuất bao gồm viên nén, viên nang mềm. bột, siro…

 

Dom Health Care – Đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP từ nhà xưởng, nhân công, thiết bị máy móc, môi trường làm việc… Chúng tôi có hơn 200 nhân sự bao gồm các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia dược liệu học đảm bảo công suất cao. Cùng nhiều dây chuyền gia công, chế biến đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đa dạng và hiện đại có tại Dom Health Care bao gồm: 

 • Dây chuyền sản xuất viên nang mềm
 • Dây chuyền viên nang cứng
 • Dây chuyền viên hoàn
 • Dây chuyền viên nén
 • Dây chuyền đóng gói túi bột
 • Dây chuyền trà hòa tan
 • Dây chuyền trà túi lọc
 • Dây chuyền ép vỉ
 • Dây chuyền đóng gói chai lọ

Mỗi dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng sẽ bao gồm hệ thống trang thiết bị khác nhau. Đáp ứng công suất làm việc từ nhỏ đến lớn trong thời gian ngắn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm. 

Tất cả mọi khâu trong toàn bộ quy trình chế biến từ nhập khẩu nguyên vật liệu, kiểm nghiệm mẫu, đưa vào dây chuyền sản xuất, đóng gói thành phần… đều được giám sát nghiêm ngặt bởi chuyên gia. Các công nhân mặc trang phục bảo hộ, trùm đầu và nhà xưởng được khử trùng, vệ sinh. Để ngăn chặn mọi mối nguy cơ lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

Hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng Dom Health Care

Dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại
Dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại

Trang thiết bị, máy móc trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care đều được nhập khẩu từ châu Âu. Đảm bảo hệ thống gia công, chế biến được đồng bộ, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mang lại hiệu suất vận hành tối ưu.

Hệ thống thiết bị sản xuất

Dược liệu, nguyên vật liệu đầu vào phải trải qua khâu kiểm soát chặt chẽ. Các chỉ tiêu về hoạt chất, định tính, định lượng, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,… Sau khi kiểm nghiệm đạt các tiêu chuẩn trên sẽ được chuyển sang dây chuyền chiết xuất, sấy phun sương và sản xuất thành thực phẩm chức năng. Tất cả các khâu đều đảm bảo nghiêm ngặt các quy định và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

Hệ thống nồi chiết đa năng

Điều chỉnh được nhiệt độ thích hợp, tăng hiệu quả thu hồi tinh dầu tối ưu. Quá trình chiết xuất diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm dung môi. Hệ thống này được ứng dụng đa dạng, sử dụng cho nhiều loại nguyên liệu và dung môi chiết khác nhau.

Thiết bị cô tuần hoàn áp suất giảm

"<yoastmark

Tinh dầu được chiết sẽ được đưa vào thiết bị lọc thô và lọc tinh. Dịch được cô ở nhiệt độ thấp khoảng -700 độ C với áp suất -0,02MPa + -0,04 MPa. Thiết bị hoạt động theo cơ chế làm tinh dầu lưu chuyển tuần hoàn, rút ngắn thời gian chờ đợi. Và bảo toàn nguyên vẹn tính chất hóa học, hoạt tính sinh hóa. 

Hệ thống thiết bị sấy phun sương

Dịch chiết ở thể lỏng sẽ được chuyển sang sấy phun sương, thụ được dạng bột khô trong thời gian 1/10 giây. Do quá trình chuyển đổi nhanh chóng, ít tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nên không làm mất đi các giá trị dinh dưỡng vốn có. 

Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP, ISO 17025

Phòng thí nghiệm của Dom Health Care được Bộ Y Tế cấp phép và đạt chuẩn chất lượng GLP -WHO, ISO 17025. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Để kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm đầu ra. Toàn bộ quy trình kiểm tra chất lượng diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng. Tất cả đều được ứng dụng công nghệ mới, hiện đại, chuẩn châu Âu. Bảo toàn tối đa các hoạt tính sinh lý hóa của nguyên liệu, mang lại chất lượng tốt nhất cho thành phẩm.

4 thoughts on “Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care

 1. Pingback: Gia công trà giảm cân tại Dom HealthCare | Dịch vụ giá rẻ nhất

 2. Pingback: Nalidixic acid là thuốc gì? Acid nalidixic thuộc nhóm kháng sinh nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *