Gia công thuốc đông y dịch vụ đáng tin cậy

Trước kia, các sản phẩm thuốc Đông y đều đóng thành từng thang và yêu cầu người dùng đun, sắc,…Việc này tiêu tốn nhiều thời gian và làm giảm năng suất kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể nói, việc kinh doanh thuốc Đông y đun sắc dần trở nên lỗi thời và kém hiệu quả. Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ gia công thuốc Đông y tại Dom Health Care tới quý khách hàng. Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Đôi nét về dịch vụ gia công thuốc Đông y tại Dom Health Care

Có thể nói, với sự phát triển của ngành Y – Dược. Các sản phẩm thuốc Đông y chưa bao giờ đánh mất vị trí của nó. Trước đây, khi nhắc tới thuốc Đông y. Người ta thường nghĩ tới thuốc kê theo thang và thường phải đun sắc.

Gia công thuốc đông y
Gia công thuốc đông y

Song, việc đun sắc thuốc khiến nhiều thành phần mất đi dược tính. Và tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng. Điều này là không phù hợp với thời đại kinh tế thị trường. Các dịch vụ gia công thuốc ra đời như một hệ quả tất yếu của sự phát triển kinh tế. 

Tại Dom Health Care, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công thuốc Đông y chất lượng cao. Dom Health Care đảm bảo cả 2 yếu tố quan trọng nhất để gia công thuốc: con người và máy móc.

Nếu như máy móc giúp chúng tôi đảm bảo tỷ lệ pha chế và trọng lượng khi cân đo, đong, đếm thì con người lại giúp xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Do đó, Dom Health Care nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Chính sách gia công thuốc Đông y tại Dom Health Care

Môi trường nhà máy đạt chuẩn GMP
Môi trường nhà máy đạt chuẩn GMP

Để đảm bảo quá trình làm việc được thông suốt, chúng tôi xây dựng một hệ thống chính sách minh bạch và rõ ràng. Tại Dom Health Care, chúng tôi tôn trọng các ý kiến của khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. 

Dom Health Care luôn đảm bảo sản phẩm được gia công trong môi trường sạch sẽ, an toàn, đảm bảo. Một số chính sách khác của Dom Health Care khi gia công thuốc đến tay người tiêu dùng:

Đảm bảo chất lượng thuốc thành phẩm

Gia công thuốc đông y
Gia công thuốc đông y

Tại Dom Health Care, chúng tôi hiểu rằng thành phẩm thuốc sẽ được bày bán trên thị trường và có ảnh hưởng tới danh tiếng của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được gửi đi phải là sản phẩm tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.

Quá trình sản xuất của Dom Health Care luôn trong trạng thái nghiêm ngặt. Chúng tôi liên tục kiểm tra ngẫu nhiên thuốc thành phẩm để đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Với mọi đơn hàng được gửi đi, Dom Health Care đảm bảo 100% đơn hàng có chất lượng tốt và an toàn.

Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Gia công thuốc đông y
Gia công thuốc đông y

Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ yêu cầu của quý khách hàng. Trong nhiều năm qua, Dom Health Care là cái tên sáng xuất hiện trong danh mục hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn. 

Dom Health Care có đội ngũ chuyên viên giàu năng lực chuyên môn. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xử lý bài toán gia công một cách đơn giản và dễ dàng. Có thể nói, tại Dom Health Care, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được quan tâm và chú trọng. 

Chính sách giá tốt nhất thị trường

Với dịch vụ gia công thuốc Đông y tại Dom Health Care, chúng tôi có chính sách về chi phí tốt nhất với các đơn hàng đặt số lượng lớn. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Dom Health Care là một trong số ít doanh nghiệp gia công thuốc có mức giá cực kỳ ưu đãi.

Giá tốt nhất thị trường
Giá tốt nhất thị trường

Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết, Dom Health Care luôn hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể cùng mức chiết khấu cao. Gia công thuốc tại Dom Health Care giúp quý khách hàng có lợi nhuận nhiều hơn từ hoạt động kinh doanh của mình.

So với việc tự đầu tư hệ thống máy móc và thuê nhân viên, gia công tại Dom Health Care là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định gia công sản phẩm thuốc Đông y chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Hãy lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi để sở hữu một sản phẩm chất lượng, bao bì đẹp để kinh doanh.

Liên hệ ngay với Dom Health Care để nhận tư vấn

Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp cùng thỏa thuận về mức giá với yêu cầu của đơn hàng. Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất về đơn hàng. Dom Health Care và quý khách hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng và thủ tục đặt cọc.

Dom Health Care sẽ đảm bảo quá trình gia công và sản xuất theo đúng tiến độ như đã thỏa thuận. Đồng thời, các sản phẩm thuốc do Dom Health Care gia công. Đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe.

Dom Health Care rất mong nhận được lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hân hoan lớn nhất của chúng tôi.

11 thoughts on “Gia công thuốc đông y dịch vụ đáng tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *