Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care

Gia công thực phẩm chức năng là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Nhất là khi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ngày càng trở thành tiêu chuẩn đánh giá chất lượng các mặt hàng này. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care được xây dựng đúng chuẩn GMP với đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao… Tất cả các khâu đều được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Gia công thuốc giảm cân ở đâu uy tín tại HCM - Ảnh 2

Dom Health Care đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care

Dom Health Care là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng. Chúng tôi cũng là 1 trong số ít các công ty đạt tiêu chuẩn GMP (Good manufacturing Practices) trong tất cả các khâu sản xuất bao gồm:

  • Nhân sự tay nghề cao, đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm.
  • Nhà xưởng vệ sinh, được tiệt trùng sạch sẽ.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
  • Môi trường và quy trình sản xuất 100% khép kín, có sự giám sát 24/7 của đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
  • Thử nghiệm mẫu sản phẩm đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất đại trà.
  • Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào.
  • Xử lý sản phẩm không phù hợp, không đạt chuẩn.

Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cấp, cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại để nâng cao hiệu suất, hiệu quả gia công, sản xuất sản phẩm. Nhờ đó không chỉ đảm bảo chất lượng thành phẩm mà còn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care

Dom Health Care xây dựng nhà máy, phân xưởng chuyên sản xuất thực phẩm chức năng theo quy mô lớn. Toàn bộ quy trình sản xuất bao gồm kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, sơ chế, chế biến nguyên liệu, đóng gói thành phẩm… tất cả đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Quy trình khép kín đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn theo quy định của Bộ Y Tế

Các khâu trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp dựa theo mô hình được học hỏi tại các nước phát triển:

Bước 1: Tư vấn gói dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng

Tư vấn các gói dịch vụ, báo giá và thỏa thuận yêu cầu cụ thể với khách hàng. Sau khi đi tới sự thống nhất cuối cùng, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Trong đó, hợp đồng bắt buộc phải ghi rõ đầy đủ các điều khoản bao gồm số lượng, yêu cầu, thời gian từng giai đoạn và quyền lợi, nghĩa vụ… của 2 bên.

Bước 2: Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì tuy là khâu phụ nhưng lại tăng hiệu quả thu hút người tiêu dùng và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tại Dom Health Care có đội ngũ chuyên gia design riêng. Sẽ tư vấn và hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng.

Bước 3: Tư vấn lựa chọn hình thức đóng gói

Có nhiều cách thức đóng gói thực phẩm chức năng như viên nang cứng, viên nang mềm, hộp dạng siro, viên uống bọc đường, vỉ thuốc… Tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng lựa cách thức phù hợp để bảo quản sản phẩm tối ưu, tránh ẩm mốc và kéo dài thời gian sử dụng, bảo toàn chất lượng trong thời gian dài.

Bước 4: Lựa chọn nguyên vật liệu

Mỗi loại thực phẩm chức năng sẽ có công thức pha chế khác nhau. Dom Health Care sẽ tiến hành nhập khẩu nguyên vật liệu theo số lượng tạm tính. 100% nguyên liệu dùng để sản xuất sản phẩm đều được cung cấp bưởi các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước.

Bước 5: Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu nhập về kho cần được kiểm tra mẫu trong phòng thí nghiệm. Sau khi đạt tiêu chuẩn, sẽ được chuyển vào nhà máy để sơ chế.

Bước 6: Chế biến nguyên liệu

Nguyên liệu được đưa vào máy chế biến đúng theo tỉ lệ, công thức được khách hàng cung cấp. Toàn bộ phân xưởng đều được làm sạch, tiệt trùng sạch sẽ. Mọi quy trình đều diễn ra dưới sự giám sát của chuyên gia 24/7.

Bước 7: Đóng gói thực phẩm chức năng

Tùy từng dạng thực phẩm chức năng viên nén, siro, viên bọc đường… sẽ có cách thức đóng gói khác nhau. Tất cả đều được thực hiện bởi máy móc tự động hóa.

Bước 8: Kiểm tra chất lượng và bàn giao thành phẩm

Thực phẩm chức năng sau khi đóng gói, dán bao bì đúng theo tiêu chuẩn sẽ được kiểm tra lần cuối. Nếu không có bất kỳ sai sót nào, đơn vị tiến hành bàn giao cho khách hàng. Đúng theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Sức khỏe và an toàn con người luôn là tiêu chí được Dom Health Care đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care luôn được cam kết thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và có sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành. Tất cả nhằm không xảy ra bất kỳ sai sót, nhầm lẫn ngoài mong muốn. Cũng như đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, chất lượng thành phẩm. Do đó, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

7 thoughts on “Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Dom Health Care

  1. Pingback: Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Dom Health Care

  2. Pingback: Glucose là gì? Tổng hợp những thông tin cơ bản cần biết về Glucose

  3. Pingback: Sơn tra có tác dụng trị nhiều bệnh nào, có công dụng điều trị ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *